AuFic KHR 278426 : Endless Love :2:

posted on 14 Mar 2011 20:00 by me-no-wonderland in Fanfiction
มาต่อแล้วววzeraphy.☺'

อื้อ เกิดใหม่!! XD
เพราะเป็นเรื่องราวต่อจากภาคก่อนไง
มาภาคนี้ท่านฟรานขรามีสิทธิ์มีเสียงในตัวบาจิลเต็มที่แล้ว
(ฮาาาา ลำเอียงข้ามภพเลยวุ้ย) ตอนนี้สึนะก็ออกแล้ว
มาคราวนี้เฮียจะมามาดไหน ใครเป็นพระเอกกันแน่?
โปรดติดตามค่ะ อิอิ
nikozzz

ฟรานจำๆด้แค่คนเดียวค่ะ บอสขราไม่เชิงว่าจำได้
แต่อาจจะลางๆมาเป็นพักๆแบบงงๆ ส่วนบาจิลนี่จำไม่ได้เลย =w="
ส่วนเรื่องจับกดนี่ อิอิอิ มันครือ ...(ความลำเอียงข้ามภพของคนแต่งค่ะ //โดนบอสขราตอกส้น)
ชาติก่อนบอสขราได้กินโลมาง่ายๆไง ชาตินี้เลยกินยากหน่อย
เพราะทำเรื่องกับเขาไว้เยอะนี่นา~
karnalone

อ้า มิเปนไรจ้าา เอาคอมไปซ่อมให้มันหายป่วยก่อน แล้วค่อยมาอ่านเต็มๆ
และอย่าลืมคอมเม้นแบบเต็มๆให้พี่นะ ^^ สู้ๆจ้าา พี่เข้าใจอารมณ์นะ
เวลาอ่านฟิค เราต้องอ่านละเอียดด้วยคอมตัวเอง ในห้องตัวเอง ในบ้านตัวเอง
มันถึงจะได้อรรถรสอะ พี่อ่ะในร้านไม่ไหวเหมือนกัน มันพะวงว่าคนข้างๆ
มันจะชำเลืองมาอ่านเลิฟซีนที่กำลังเอาลงมั้ยฟระ? อะไรทำนองนี้ ฮาา
ขอให้คอมหายเร็วๆน๊า~ช่วงนี้ทำงานหัวหมุนมาก อาจจะเลทบ้าง แต่ก็ขอให้อย่าลืมกันะนะคะ TAT...


 
 
 
 
 
 
 
 
AuFic KHR :  Endless Love 
Pairing :  278426
By :  -niji-Part : 2

“เฮ้อ~”  ลมหายใจอุ่นถอนออกมาจากปอดเฮือกใหญ่ ขณะนัยน์เนตรสีน้ำตาลคู่คมยังคงจ้องมองแผนที่ในมือ ...แม่เขาวาดไว้ซะยึกยือขนาดนี้ ดูแทบไม่ออกเลยว่าอะไรเป็นอะไร นี่ก็เย็นมากแล้วด้วย จะไปถึงที่หมายทันก่อนค่ำหรือเขาจะต้องหานอนโรงแรมถูกๆแก้ขัดไปก่อน ?

เด็กหนุ่มร่างสูงโปร่งเงยหน้าขึ้นจากกระดาษแผ่นน้อยในมือ ก่อนจะมองไปรอบๆกายที่มีผู้คนพลุ้งพล่าน ... ตอนนี้ร้านรวงต่างๆสองข้างทางพากันเปิดไฟประดับหน้าร้านแล้ว รวมทั้งเสียงเพลงก็มีมาแว่วๆปะปนไปกับเสียงพูดคุยจอแจของฝูงคนและรถบนถนนที่ยังคงสัญจรอยู่ไม่หยุดหย่อนนั้นทว่า...เนตรสีน้ำตาลก็ประสบเข้ากับอะไรบางอย่าง ...อาจจะโดยบังเอิญ ? ...อะไรบางอย่างนั้นดึงดูดให้เขาต้องมองอย่างไม่อาจละสายตาไปไหนได้ ...ทั้งๆที่ผู้คนออกมากมายขนาดนี้ แต่สิ่งๆนั้นกลับเด่นชัดมากกว่าสิ่งอื่นใด


แผ่นหลังเล็กๆบอบบาง ที่ดูราวกับว่าคุ้นตาเหลือเกินนั่น...

ชาตินี้ข้ารู้ว่าข้าคงไม่มีหวัง แต่ถ้าหากพระเจ้าจะเมตตา ...ข้าก็อยากจะพบอีกซักครั้ง

ราวกับว่ามีลมหนุนยังด้านหลัง ทำให้ร่างกายมันพุ่งทะยานออกไป ...สองขายาวก้าวฝ่าฝูงคนเข้าไปหาสิ่งที่อยู่ในสายตานั้น ก่อนที่ฝ่ามือใหญ่จะคว้าเข้ายังแขนเล็กข้างที่อีกฝ่ายไม่ได้ใช้แนบชิดเกาะกุมกับใครอีกคนที่เดินอยู่ด้วยกัน และร่างน้อยๆนั้นก็หันกลับมาทางเขา

อยากจะพบเทพธิดาตัวน้อยของข้า...อยากจะรัก และได้รับความรักกลับมาบ้าง

ดวงหน้าหวานน่ารัก
นัยน์ตากลมโตสีเดียวกับสีของผืนนภา
เส้นผมยาวสไลด์พลิ้วสลวยสีกาแฟ


แฮ่ก...แฮ่ก.......เธอ”  เสียงทุ้มปนเสียงหอบราวกับคนที่วิ่งมารธอนมาจนเหนื่อยจัดกล่าวขึ้น มือใหญ่ยิ่งกระชับแขนน้อยๆไว้แน่น


“เคยเจอกัน....ที่ไหนมาก่อน หรือเปล่า ?”

...จะได้ไหม ?

นัยน์ตากลมโตสีฟ้าใสจ้องมองชายหนุ่มตรงหน้า ตั้งแต่หัวจรดเท้า ก่อนจะเลื่อนดวงตาสีหวานกลับมามองยังใบหน้าคมคายนั้น ...ร่างสูงโปร่ง ผมฟูฟ่องสีน้ำตาล นัยน์ตาคมกริบสีน้ำตาล ...ยิ่งมองก็ยิ่งรู้สึกกลัว...?แขนน้อยๆซึ่งถูกจับไว้ถูกดึงออกมาอย่างนุ่มนวลโดยคนข้างกาย ดวงตาที่ถูกบดบังด้วยแว่นดำเพ่งคนที่ยืนนิ่งอยู่ตรงหน้า   “นายน่ะ ใช้มุขเก่าๆเข้ามาทักแบบนี้ ไม่คิดว่ามันเชยไปหน่อยเหรอ ?”

เสียงเรียบซึ่งกล่าวขึ้นทำให้คิ้วเข้มสีน้ำตาลกระตุกน้อยๆ เด็กหนุ่มร่างสูงลดสายตาลงมองดวงหน้าหวานที่ดูจะทั้งตกใจและขวัญเสียจากตนอยู่ไม่น้อยอีกรอบ ...ร่างบอบบางถูกโอบให้ซุกเข้าสู่อ้อมแขนของคนข้างกายความรู้สึกนี้มัน ?“ขอโทษนะ ฉันคงจำผิดคน”  ผิดคน?ฟรานเลื่อนมือลงกุมมือน้อยสั่นๆไว้แน่น ...บาจิลพูดอะไรไม่ออกมาตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว แถมยังตัวสั่นแปลกๆด้วย ยิ่งเห็นหน้าตาที่เหมือนอยากจะร้องไห้นี่ก็ยิ่งต้องพาไปให้พ้นจากชายตรงหน้า  “รีบกลับเถอะ” 

ร่างสูงนัยน์ตาสีน้ำตาลเหม่อมองแผ่นหลังของทั้ง 2 ที่หายลับไปในกระแสผู้คนแล้วนั้น ก็ค่อยๆก้มลงมองมือตัวเอง ...ราวกับสัมผัสนิ่มๆนั้นยังไม่จางหายไปจากความรู้สึก เมื่อกี้ ทำไมเขาถึงพุ่งเข้าไปหาร่างเล็กๆนั้นกันนะ ? ทั้งยังถามออกไปว่า เคยเจอกันมาก่อนไหม? อีกด้วย ราวกับว่าเขาลืมตัวไปชั่วขณะหนึ่ง... เด็กหนุ่มขมวดคิ้วแล้วพยายามนึก แต่ยิ่งนึกก็นึกไม่ออกเด็กหน้าตาแบบนั้น เขาไม่เคยเห็นมาก่อนแน่ๆ

ไม่เคยเห็นมาก่อน...จริงๆเหรอ ?
ตรู๊ดดดดดดดด ....ตรู๊ดดดดดดดดด...
เสียงมือถือที่ดังขึ้นทำให้ความคิดที่กำลังตีกันอยู่ในหัวสงบลง มือใหญ่ควักเอามือถือสีดำขลับออกมาจากในกางเกง ก่อนจะกดรับ   “ครับแม่ ?”

// ซือคุง! ถึงบ้านคุณอาหรือยังลูก ? //

“ยังครับ พอดีหลงทางนิดหน่อย” 

// ตายแล้ว! ถามทางจากคนแถวนั้นดูสิจ๊ะ ต้องไปถึงบ้านคุณอาให้ได้ก่อน 2 ทุ่มนะ แล้วแม่จะโทรหาอีกทีนะลูก //

“ไม่ต้องห่วงน่า ผมโตจนขึ้น ม.ปลาย แล้วนะ ไม่ได้ห่วยแตกเหมือนตอนเด็กๆขนาดนั้น”

// แหม! ถ้าไม่ติดว่าลูกสอบเข้าโรงเรียนดังที่โตเกียวได้ล่ะก็ แม่ไม่ยอมให้เราไกลจากนามิโมริหรอกนะ //

ฟังคำพูดของแม่แล้ว ร่างสูงก็คลี่ยิ้มบาง  “ครับๆ งั้นแค่นี้นะครับ ผมต้องไปต่อแล้ว เดี๋ยวจะค่ำมืดไปมากกว่านี้”  ปลายนิ้วกดปิดจอพับลงก่อนจะล้วงเอาแผนที่ออกมาดูอีกครั้ง

บ้านคุณอาจ๊อตโต้ ญาติสนิทเพียงคนเดียวที่อยู่ในโตเกียวที่เขาจะต้องย้ายไปพักด้วยจนกว่าจะเรียนจบมัธยมปลาย

“เพิ่งเคยมาครั้งแรกซะด้วยสิ หายากชะมัด”

 
 
 
 
 
 
.

 
 
“ฟรานจัง ทำหน้าเครียดมาตั้งแต่เมื่อกี้แล้วนะ ?”  เสียงใสเอ่ยถามคนข้างกายที่ยังไม่ยอมแตะอาหารบนโต๊ะเลยซักคำ แถมยังนั่งเหม่อเหมือนครุ่นคิดอะไรอยู่มาได้พักใหญ่แล้ว แม้ว่าในยามปกติ ดวงหน้างามนี้จะไม่ค่อยแสดงอารมณ์อะไรอยู่แล้ว คนอื่นอาจจะดุไม่ออกว่าฟรานกำลังคิดอะไรอยู่ หรือมีความรู้สึกแบบไหน แต่สำหรับบาจิลแล้วก็พอจะเดาอารมณ์ได้ไม่ยาก เพราะอยู่มาด้วยกันตั้งแต่เด็กๆ ร่างบางตักสตูว์อุ่นๆขึ้นแล้วยื่นไปป้อนให้   “ทานได้แล้ว เดี๋ยวจะเย็นหมด”

“…หมอนั่น” 

คนตัวเล็กเอียงคอ  “หมอนั่น ?”  พอนึกได้ว่าตอนเย็นไปเจอใครที่ไหนก็ไม่รู้มาทักเข้าก็ทำให้บาจิลหน้าเสียขึ้นมา ...หรือว่า ฟรานจังจะโกรธ !?   “ฉันไม่รู้จักคนนั้นจริงๆนะ!”


ถึงจะไม่รู้จัก ...แต่ทำไมถึงได้รู้สึก กลัว ขึ้นมาขนาดนั้นก็ไม่รู้?


นัยน์ตาสีเขียวครามเลื่อนไปองดวงหน้าหวานซึมๆของอีกคน  “เปล่า ...ไม่ได้หมายถึงเรื่องนั้นหรอก”   ฝ่ามือบางยกขึ้นลูบหัวบาจิลเบาๆ    “Meคิดมากไปเองน่ะ กินข้าวต่อเถอะ”

“อือ ^^”  แค่คนตรงหน้าไม่โกรธก็ดีใจแล้วดีแล้วที่จำไม่ได้หลังจากที่กินข้าวเย็นเสร็จแล้ว ทั้งสองคนก็ช่วยกันเก็บกวาดล้างจานชามจนเสร็จ บาจิลอาบน้ำเสร็จฟรานก็เข้าไปอาบต่อ คนตัวเล็กเดินเช็ดผมอย่างอารมณ์ดีมาหย่อนตัวนั่งลงบนโซฟาพลางเปิดทีวีดู ...เป็นละครเรื่องล่าสุดที่ฟรานเล่นคู่กับไอดอลหญิงที่ฮอตพอๆกัน อันที่จริงฟรานไม่อยากรับงานละครเท่าไหร่ แต่ก็ต้องทำตามผู้จัดการส่วนตัวซึ่งก็คือแม่ เพื่อแลกกับการที่เขาจะได้อยู่กับบาจิลที่บ้านหลังนี้ เพราะที่จริงแล้วก็ค่อนข้างอันตรายไม่น้อย ฟรานเป็นคุณหนูทายาทเศรษฐีอาจจะโดนปองร้ายเอาง่ายๆ ไหนจะเป็นไอดอลชื่อดังสุดๆอีก อาจจะโดนแฟนคลับตามมารบกวนความเป็นส่วนตัวได้หากทราบที่อยู่ แต่ทางบ้านของฟรานก็มีการวางแผนรับมือสำหรับเรื่องพวกนี้ไว้มาก จึงเป็นการยากที่จะเกิดเรื่องเหล่านี้ขึ้น ...แม้ฟรานจะยอมเล่นละคร แต่มีสิ่งเดียวที่ผู้ถ่ายทำต้องทำตามนั่นก็คือ ฉากจูบให้ใช้แค่มุมกล้องเท่านั้น รวมทั้งฉากเลิฟซีนที่มากกว่าจูบก็ให้ตัดทิ้งไปเลย ...แค่ต้องจับมือหรือโอบไหล่คนอื่นแล้วแสดงว่ารักกันแม้จะในละคร เขาก็ฝืนใจจะแย่อยู่แล้ว อีกทั้งรู้ว่าถึงบาจิลจะดูเหมือนสนับสนุนให้เขาเป็นไอดอล แต่ในใจคนตัวเล็กก็ขี้กังวล แถมคิดมากด้วย ถึงจะไม่แสดงออกเพื่อให้ฟรานเห็น แต่ฟรานก็รู้ได้ไม่ยาก

จนถึงตอนนี้ ฟรานคิดว่าจะเลิกเล่นหนังเล่นละครเสียที เพื่อความสบายใจของเขาและบาจิล

“คุณโคลมนี่สวยจังเลยน๊า”   บาจิลพึมพำ ...เล่นละครคู่กับฟรานจังนี่ก็เรื่องที่ 2 แล้ว แถมยังแอบมีข่าวด้วยกันเป็นพักๆ ...ยอมรับว่าหึงหน่อยๆ แต่ก็เข้าใจว่าสื่อต้องการสร้างกระแสเพื่อโปรโมตละครที่กำลังฉายอยู่ ...แต่มันก็ หึง จริงๆนี่นา ก็เธอคนนั้นสวยขนาดนั้นติ้งต่องๆเสียงออดที่ดังขึ้นแว่วๆจากหน้าบ้านทำให้ร่างบางลุกจากโซฟาเดินไปเปิดประตูหน้าบ้านออก

“ขอโทษนะครับ ที่นี่ใช่บ้านคุณจ๊อตโต้....”  เสียงทุ้มที่กล่าวถามค่อยๆเบาลงเมื่อเห็นคนที่มาเปิดประตูรับตน   “...หรือเปล่า?”

บาจิลมองร่างสูงตรงหน้าแล้วก็ปิดประตูใส่โครมใหญ่อย่างลืมตัว ...ค...คนเมื่อตอนเย็นนี่!! O[]o|||  ...คนตัวเล็กพยายามสงบจิตใจแล้วแง้มประตูออกนิดๆ ก็ยังเห็นว่าร่างสูงคนเดิมยืนขมวดคิ้วมองอยู่ ...ตามมาถึงที่นี่เลยเหรอ !?

“แค่ตอบมาว่า ที่นี่ใช่บ้านของคุณจ๊อตโต้หรือเปล่าก็แค่นั้น ถ้าใช่ก็เปิดประตูออกฉันมีเรื่องจะคุยด้วย ถ้าไม่ใช่ฉันจะได้ไปๆซักที” 

ยิ่งฟังเสียงที่ดูราวกับว่าหงุดหงิดนั่นแล้วก็ยิ่งทำให้คนตัวเล็กหน้าซีด ...ฟรานจังกำลังอาบน้ำอยู่ด้วย ทำไงดี? ...ร่างบางมองซ้ายมองขวา แล้วหันกลับมามองที่เดิม ...จะว่าไปแล้ว เมื่อกี้คนๆนี้พูดว่า บ้านของคุณจ๊อตโต้?   “ร...รู้จักคุณพ่อด้วย...เหรอ...ครับ?”

เสียงถามสั่นๆของคนตัวเล็กทำให้สึนะลดแผนที่ในมือลง ก่อนจะใช้นัยน์ตาสีน้ำตาลจ้องใบหน้าครึ่งเดียวของอีกคนที่โผล่ให้เห็นจากรอยแง้มประตู   “ฉัน ซาวาดะ สึนะโยชิ เป็นลูกของซาวาดะ อิเอมิสึ ที่เป็นพี่ชายของพ่อเธอ ทีนี้จะเปิดประตูให้ฉันได้หรือยัง ?”

เป็นลูกของพี่ชายของคุณพ่อเหรอ !? =[]=


 
 
“ถ้าไม่เปิด ฉันจะพังเข้าไป”


 
สิ้นประโยคนั้นคนตัวเล็กก็รีบเปิดประตูให้แม้ใจจะยังงงๆกลัวๆ ...เจอหน้าก็ขู่เลย อันธพาลชัดๆ! …บาจิลถอยหลังให้สึนะเข้ามาในบ้าน ดวงตากลมโตสีนภายังจ้องอีกฝ่ายแบบไม่ไว้ใจ และดูเหมือนสึนะจะรู้ตัวว่าถูกจ้องด้วยสายตาไม่เป็นมิตรเท่าไหร่นัก ใบหน้าคมคายหันควับไปมอง แค่นั้นก็ทำให้บาจิลสะดุ้งโหยงเหมือนลูกแมวเวลาที่ตกใจก็กระโดดตัวลอยยังไงยังงั้น


ไอ้ท่าทางแบบนี้มันช่างชวนให้แกล้งจริงๆ


อ้อ~ นึกออกแล้ว คนที่เจอกันเมื่อตอนเย็นใช่มะ?” 

บาจิลมุ่นคิ้วแล้วพยักหน้าหงึกๆ ...สึนะคลี่ยิ้มที่มุมปากก่อนจะรุดเข้าไปหา บาจิลเลยรีบถอยหลังกรูดจนขาไปสะดุดเข้ากับขอบโต๊ะใกล้ๆ ทว่ายังไม่ทันที่ร่างน้อยๆจะได้ล้มคะมำลงบนพื้น แขนบางก็ถูกคว้าเอาไว้ทัน และร่างทั้งร่างก็ถูกฉุดเข้าไปโอบไว้เบาๆ พร้อมเสียงทุ้มที่เอ่ยกระซิบ   “อย่าทำหน้าตาตกใจขนาดนั้นสิ ...รู้ไหม ว่ามันน่าแกล้ง

 
 
อ้อมกอดนี้ กลิ่นหอมอ่อนๆนี้ ...ทำหัวใจดวงน้อยเต้นตึกตัก
มันเต้น ...แต่ว่าไม่เหมือนกับตอนที่ถูกฟรานกอด

...เกลียดเกลียดสัมผัสนี้!
“ไม่!”  บาจิลผลักคนที่กอดตัวเองออกเต็มแรง ดวงตากลมโตสีนภาเบิกขึ้นมองคนตรงหน้า ...ผมชี้ฟูสีน้ำตาล ตาสีน้ำตาล ...คนๆนี้...เกลียดเกลียด!พอเห็นว่าอีกคนทำท่าเหมือนเห็นผี ตกใจ หวาดกลัวขนาดนั้น ก็ทำให้สึนะต้องมองแบบข้องใจ ...หรือเขาจะแกล้งมากไปหน่อย? แต่ก็ไม่น่าจะต้องรีแอคติ้งอะไรขนาดนี้นี่ ...มือใหญ่เอื้อมไปจะแตะตัวคนตัวเล็ก  “เฮ้? เป็นอะไรน่ะ?” เพี้ยะ!เสียงของมือเล็กๆที่ตบปัดมือนั้นซึ่งกำลังยื่นมาหาดังลั่น ทำเอาร่างสูงชะงัก ยิ่งเห็นนัยน์ตากลมโตมีน้ำตาคลอออกมาก็ยิ่งงุนงง ...รังเกียจกันขนาดนี้เลยเหรอ  ทั้งๆที่เพิ่งเจอกันเนี่ยนะ ?

ฮ...ฮือ...ย...อย่ามาถูกตัวผมนะ!” 

เพราะอะไรไม่รู้ แต่เห็นแล้วมันน่าหงุดหงิดจริงๆ ...สึนะเกาท้ายทอยตัวเองเบาๆ ก่อนจะสาวเท้าไปหยุดอยู่ตรงหน้า แน่นอนว่าบาจิลไม่ทันได้หนี เพราะเขารั้งแขนไว้ได้ทัน

“ปล่อยผมนะ! ปล่อยนะ!!” พับผ่าสิ...มือใหญ่ยกขึ้น ก่อนจะดีดเปาะยังกลางหน้าผากมนของคนตัวเล็กอย่างแรงพอสมควร ทำเอาเสียงใสที่ตะโกนโหวกเหวกเมื่อครู่หยุดลง กลายเป็นเสียงร้องเบาๆเพราะเจ็บแทน ...สึนะปล่อยแขนซึ่งตนรั้งไว้ออกขณะที่บาจิลยกมือขึ้นมาคลำหน้าผากที่โดนอีกฝ่ายดีดเข้าให้จนเป็นรอยแดงๆ ...ดวงแก้วกลมโตสีฟ้าใสค่อยๆชำเลืองขึ้นมองคนที่ทำร้ายร่างกาย(?)ตนอีกที

สึนะยื่นหน้าลงไปใกล้ๆ ก่อนจะ ... “แหวะ”

คนตัวเล็กกระพริบตาปริบอย่างอึ้งๆ …คนๆนี้ แลบลิ้นใส่เขาเหรอ!? O[]o|||

ร่างสูงยืดตัวกลับมาเดิมพลางถอนหายใจ   “จะบอกข่าวดีให้นะ ฉันเป็นลูกพี่ลูกน้องของเธอ จะย้ายมาอยู่ด้วยกันกับเธอ ที่นี่ และวันนี้เป็นต้นไป”


ข่าวร้ายชัดๆ!  O[]o|||


ปลายนิ้วเรียวเชยคางบาจิลขึ้น ก่อนที่บาจิลจะสะบัดหน้าหนี ...สึนะจับให้ดวงหน้าหวานนั้นหันกลับมามองตนอีกที พลางมอบรอยยิ้มที่ทำให้คนตัวเล็กหน้าซีดกว่าเดิม  “เจอหน้ากันทุกวัน กินด้วยกัน ...นอนด้วยกัน ...ดีออกไม่ใช่เหรอ?”

“ฝากเนื้อฝากตัวด้วยล่ะ”


โกหก! O[]o|||


“ม...ไม่เชื่อหรอก! ผมจะโทรไปถามคุณพ่อ!”  บาจิลว่า ก่อนจะรีบวิ่งไปคว้าโทรศัพท์

“ก็ตามใจสิ”  สึนะยักไหล่

“เอะอะอะไรน่ะบาจิล ?”  น้ำเสียงเรียบนิ่งคล้ายคนง่วงนอนดังมาแว่วๆจากในบ้าน พร้อมเจ้าตัวที่เดินถือผ้าขนหนูผืนเล็กที่กำลังใช้ซับตามคำและใบหน้าเดินออกมายังต้นเสียง และสิ่งที่ได้เห็นก็ทำให้สองขาที่กำลังก้าวชะงักลง ...นัยน์ตาสีเขียวครามเพ่งสบกับเจ้าของวงเนตรสีน้ำตาล ก่อนที่คิ้วสีใบไม้จะมุ่นเข้าหากันน้อยๆ  

แม้ออร่าไม่เป็นมิตรจะแผ่ออกมาจากหนุ่มน้อยผมสีเขียวแปลกตาตรงหน้า แต่สึนะก็ยิ้มให้ ...แบบไม่ค่อยอยากเป็นมิตรด้วยเหมือนกัน  “เอ...แกนี่ถ้าจำไม่ผิด ใช่ฟรานคุงสุดยอดไอดอลขวัญใจสาวๆใช่มะ?”

“แล้วคิดว่าการที่เรียกแทนตัวสุดยอดไอดอลชื่อดังว่า แก มันเหมาะสมแล้วเหรอ คุณสามัญชน?  ฟรานกล่าวเรียบๆ

“พอดีว่าฉันพอใจจะเรียก”

“งั้นเหรอครับ คุณสามัญชน?

ราวกับว่าเกิดกระแสไฟฟ้าแล่นผ่านไปมาเปรี๊ยะๆในอาณาบริเวณนั้น ...ไม่เข้าใจหรอกนะว่าทำไมถึงได้รู้สึกไม่ถูกชะตากับหมอนี่นัก เขาก็เห็นผลงานออกทีวี ลงนิตยสารของฟรานบ่อยๆ แต่ก็ทำไมไม่รู้ เห็นแล้วไม่สบอารมณ์ ทั้งๆที่เขาก็ไม่เคยสนอกสนใจไอดอลคนไหนเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ...แต่กับฟราน แค่เห็นก็เกิดความรู้สึกเกลียดขี้หน้าไปซะดื้อๆ ยิ่งมาเจอตัวจริงแบบนี้ยิ่งคันไม้คันมือขึ้นมาตะหงิดๆ ทั้งๆที่ไม่ได้อยากจะหาเรื่องแต่อดไม่ได้

เพราะน้ำเสียงกับแววตาที่ดูกวนอารมณ์นั่นหรือเปล่านะ ?

“ฟรานจัง!”  เสียงของบาจิลทำให้กระแสไฟฟ้าซึ่งแล่นอยู่ระว่างร่างสูง 2 คนลดลง  “เรื่องจริงด้วย T[]T”

เห็นดวงหน้าหวานที่อยากจะหลั่งน้ำตาเต็มที่ของบาจิลแล้ว ร่างสูงเนตรสีเขียวครามก็เดินเข้าไปหา และบาจิลเองก็เกาะแขนเขาไว้แน่นเลย   “เกิดอะไรขึ้น? เรื่องอะไรที่ว่าจริง?”

“คนนั้น!” 

“?”


“คุณพ่อบอกว่าเขาจะย้ายมาอยู่ที่นี่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป! T[]T” 


TBC...

เอามาต่อแล้วววว และอาจจะช้าหน่อยนะคะ มากสุดได้แค่อาทิตย์ละตอน เพราะตอนนี้เราเริ่มทำงานแล้วค่ะ งานหนักทุกวันเลย กลับมาก็หมดแรงข้าวต้มมัด TAT แต่ยังไง จะพยายามปั่นให้ได้อาทิตย์ละตอนนะคะ อย่าเพิ่งหนีกันไปไหนเน้อออ


ขอบคุณที่ติดตามและคอมเม้นท์ให้กันค่ะ

 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ชาตินี้ก็อดแหงๆ สึคุงเอ๊ย โดนบาจิลจังเกลียดซะขนาดนั้น
หวังว่าชาตินี้สึคุงคงไม่เจ็บปวดใจเท่าชาติที่แล้วนะ
โล่งอกที่สึคุง จำอดีตขาติของตัวเองไม่ได้

#3 By nikozzz (49.229.32.179) on 2011-03-15 10:52

//ยกนิ้วให้ฟราน

นิ้วเดียวไม่พอให้สิบนิ้วเลย!

ปากพี่ท่านฟรานยังคงเหมือนเดิม เอ หรือว่าจะยิ่งกว่าเดิมซะอีกนะ ตอกกลับสึนะได้สะใจเลยเจ้าค่ะ เป็นแค่คนเพิ่งเจอกัน(ในชาตินี้) แต่ดันเรียกว่า แก งั้นเหรอ เฮอะ

สงสัยสองคนนี้เขาจะเกลียดฝังจิตฝังใจลงกระดูกกันขนาดหนักถึงแค่เจอหน้ากันก็ทำท่าจะมีเรื่องกันให้ได้ ฟรานสู้ๆ นะ! อย่ายอมแพ้ล่ะ อย่าเสียบาจิลไปนะ!

ไม่ได้ลำเอียงนะ ก็แค่ซื่อตรงกับตัวเองเท่านั้นแหละ //27FC กระทืบ

ซือเอ้ย เปิดตัวมายังตัวสำรองเลยนะ (ลำเอียงสุดๆ) ไอ้ตรงที่อยู่ด้วยกัน กินด้วยกัน นี่ไม่เท่าไหร่ แต่ไอ้นอนด้วยกันเนี่ยมันอะไร ห๊ะ!! อย่าฝันไปหน่อยเลยเหอะ ฟรานเขาไม่ให้แกได้ยุ่งกับบาจิลแน่ ไม่มีทางแน่นอน เลิกฝันไปได้เลยซือเอ้ย

ฟรานอย่าให้สึนะมันแย่งบาจิลไปได้นะ
บาจิลอย่าไปหลงสึนะเข้านะ

ปู่หนาปู่ ทำไมต้องให้ซือมาอยู่ด้วยอ่ะ ที่บ้านมีลูกสาว(?)คนสวยอยู่ทั้งคน ไม่มีห่วงบ้างรึไงว่าทูน่าแถวนี้มันงาบไปกิน เฮ้ออ

รอตอนต่อไปค่ะ

#2 By karnalone on 2011-03-15 00:21

'คุณสามัญชน' //กระทืบไลค์แรงๆ!!!

อ๊ากกกกกกกกก ชอบมากฟรานคุง !!!!


(ลำเอียงข้ามภพดีแล้วค่ะ คนอ่านชอบ 555555)

เกลียดมันเลยบาจิลลล //เฮ้ย?

ไม่ต้องให้มันมายุ่งงง //ฮะ?

จงอยู่ในห้วงสีชมพูต่อไปปป ♥ >___< <<ถ้าจะเพี้ยน

#1 By zeraphy.☺' on 2011-03-14 21:34